căn hộ the park avenuethe park avenuecăn hộ the park avenue quan 11căn hộ park avenue

              Nguồn: novaland.com.vn

        NV PHÒNG KINH DOANH

              0902 247 239 

Chuyên thiết kế web BĐS

4 yếu tố chính tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Căn hộ The Park Avenue

1.Vị trí vô cùng đắc địa

Dự án can ho the park avenue là dự án duy nhất nằm trên mặt tiền đường 3 tháng 2- con đường huyết mạch kết nối giao thông giữa các quận trung tâm Quận 5, 6, 10, 11, để tìm ra quỹ đất như The Park Avenue không phải là điều dễ dàng chỉ có những Chủ đầu tư Uy tín, Chuyên nghiệp và Chất lượng mới có thể đàm phán để được phát triển những vị trí như thế này.

vi tri the park avenue

So sánh với các dự án xung quanh thấy được rằng the park avenue nổi trội hơn do có được diện tích căn hộ nhỏ và trung bình, giúp cho khách hàng có thể sở hữu và đầu tư chỉ với một khoản tài chính vừa phải.

 Giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực như thế nào? Theo khảo sát, giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực rất hấp dẫn, 2 phòng ngủ giá cho thuê từ 800-1000 USD, 3 phòng ngủ từ 1100-1300 USD.

2. Dự án được Tập đoàn Novaland phát triển

Trải qua hành trình 23 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành một trong những Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM, đóng góp quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

Phối cảnh dự án căn hộ the park avenue

 3. Diện tích đa dạng

Dự án can ho the park avenue có diện tích từ 56m2 đến 109 m2, Thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đến không gian ấm cúng , Có rất nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng . Giao nhà Hoàn Thiện Cơ Bản ( căn hộ cao cấp hạng A), sử dụng hệ thống Video Phone.

4.   Chính sách thanh toán linh hoạt, dài hạn 5%/ 2 tháng. Trả góp trong 36 tháng, Lãi suất = 0%

Nguồn http://theparkavenue.net.vn

 

Phản hồi Facebook

              Nguồn: novaland.com.vn

        NV PHÒNG KINH DOANH

              0902 247 239 

LH NV CHỦ ĐẦU TƯ

0902.247.239

Tin tức mới nhất
can ho the park avenue, the park avenue, can ho the park avenue